Admin

07/11/2017 - 1318 Lượt xem

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, sau đây là đôi nét về chúng tôi…

KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL Sử dụng tinh thần sáng tạo và cách tiếp cận một cách tự nhiên về môi trường và văn hóa địa phương. Khai thác, tận dụng tối đa về những sản phẩm của địa phương, con người địa phương và văn hóa địa phương để xây dựng các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề bảo tồn sinh thái cho thế hệ tương lai.

  • Tầm nhìn

Thanh Kiều hướng đến một môi trường lành mạnh, đa dạng, nơi mà tất cả mọi người khát khao khám phá các giá trị của thiên nhiên, văn hóa địa phương và hưởng thụ trong niềm đam mê. Phấn đấu trở thành một xu hướng du lịch nghĩ dưỡng tự nhiên nhất và khác biệt nhất trên đảo Phú Quốc nhằm xác định lại một phong cách sống mới – sống chăm lo cho một chuỗi các thế hệ.

  • Tính cách

Đam mê – Sáng tạo, Tự nhiên – Lạc quan, Nhiệt tình – Chu đáo

  • Giá trị

Công việc của KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL được truyền cảm hứng từ các giá trị cốt lõi đã được kết tinh: Niềm đam mê thúc đẩy sáng tạo, Tin tưởng – tôn trọng, Toàn vẹn – trách nhiệm, Tinh thần lạc quan và Lòng can đảm. KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL làm việc hướng tới đảm bảo một môi trường, một hành tinh khỏe mạnh cho hôm nay và cho các thế hệ tới. Năm giá trị cơ bản sau là kim chỉ nam cho suốt quá trình tồn tại và phát triển của KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL.

–        Niềm đam mê về thiên nhiên, văn hóa và trân trọng sự đa dạng của cuộc sống. Khai thác tối đa các vật phẩm rất thân thiện đến từ thiên nhiên và con người địa phương.

–        Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để chúng ta chia sẽ, đón nhận sự đa dạng sinh thái cùng nền văn hóa phong phú và tài năng kinh nghiệm của KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL.

–        Toàn vẹn và trách nhiệm thực hiện mọi quyết định cho những lựa chọn mà KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL đưa ra.

–        Lạc quan rằng cuộc sống diễn ra nơi KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL có mặt và trên trái đất luôn được bảo vệ. Với khách hàng, các đối tác của chúng tôi ý thức rất rõ về môi trường sinh thái, chúng ta sẽ chứng kiến sự thành công trong khôi phục, bảo tồn các giá trị sinh thái của thiên nhiên, các giá trị văn hóa địa phương.

–        Can đảm để có hành động mạnh mẽ và theo đuổi tầm nhìn của KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TRAVEL một cách không mệt mỏi và với sự nhiệt tình vô biên.

Dựa trên sự phát triển văn hóa của hộ gia đình và trở nên chuyên nghiệp hơn khi kết hợp vào làm việc theo nhóm, sự cởi mở, hợp tác là nền tảng để đạt được một nơi lành mạnh và thịnh vượng cho tất cả mọi người.

 

Xin cảm ơn và rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng một ngày gần nhất.